Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng và nhóm sản phẩm có sự tiêu thụ lớn nhất trên thị trường là TPBVSK. Vì vậy mà nhu cầu tiến hành đăng ký công bố sản phẩm TPBVSK trong nước và nhập khẩu để được lưu hành trên thị trường của các doanh nghiệp rất lớn. 

Chúng tôi tin rằng nhu cầu này không chỉ không giảm mà còn có xu hướng tăng mạnh trong nhiều năm tới. Nhờ đó mở ra cơ hội việc làm trong nhóm ngành đăng ký TPBVSK.  Nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực này muốn tìm kiếm cơ hội việc làm thì khóa học “MASTER CÔNG BỐ TPBVSK TRONG NƯỚC VÀ NHẬP KHẨU” là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Chương trình đào tạo này hứa hẹn giúp bạn trở nên thành thạo trong nghiệp vụ đăng ký, có kỹ năng, kiến thức để hoàn thiện 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh.  Khóa học đào tạo này được hướng dẫn bởi các giảng viên là chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đăng ký. Hãy đăng ký tham gia để có trải nghiệm học tốt nhất trong lĩnh vực đăng ký công bố TPBVSK!

Bạn sẽ nhận được gì khi bạn đăng ký khóa học này:

-Nắm vững được các văn bản pháp luật phục vụ trong quá trình đăng ký

– Được hướng dẫn chi tiết về thành phần 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh cho việc đăng ký TPBVSK trong nước và nhập khẩu (danh sách hồ sơ giấy tờ doanh nghiệp cần cung cấp và hồ sơ giấy tờ nhân viên đăng ký phải chuẩn bị), Trình tự tiến hành đăng ký, Lưu ý trong quá trình chuẩn bị và nộp hồ sơ => Giúp học viên tự tin hoàn thiện được 1 bộ hồ sơ đăng ký công bố hoàn chỉnh.

– Có cơ hội trở thành Cộng tác viên tiến hành làm 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh cho doanh nghiệp (nhận được sự hỗ trợ, giải đáp cho đến khi hồ sơ ra số đăng ký).

Khóa học này dành cho ai?

– Sinh viên chuyên ngành Y, Dược, Luật, Thực phẩm,. … có mong muốn làm việc trong mảng Đăng ký sản phẩm.

– Trình dược viên, nhân viên đang làm việc trong nhà máy sản xuất, dược sĩ lâm sàng,…. muốn tìm kiếm cơ hội việc làm mới trong mảng Đăng ký sản phẩm hoặc mong muốn làm cộng tác viên nhận thêm hồ sơ làm ngoài giờ hành chính.

Quyền lợi của học viên khi tham gia khóa học này:

– Tặng bộ tài liệu học miễn phí về đăng ký sản phẩm

– Hỗ trợ giải đáp các thắc mắc, vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc

– Có cơ hội được làm Cộng tác viên tiến hành làm một bộ hồ sơ hoàn chỉnh của công ty (được hỗ trợ, giải đáp các vấn đề thực tế khi làm hồ sơ)

– Được tham gia vào cộng đồng “Regulatory affairs -Medgate” -nơi giải đáp mọi thắc mắc và chia sẻ các cơ hội việc làm.