Trong số các nhóm sản phẩm cần tiến hành đăng ký công bố trước khi sản phẩm được lưu hành trên thị trường thì Mỹ phẩm không phải là lĩnh vực quá khó và phức tạp. Để tối ưu hóa thời gian xin cấp số tiếp nhận và đảm bảo hồ sơ được xem xét và phê duyệt một cách nhanh chóng, việc tham gia khóa học “MASTER NGHIỆP VỤ CÔNG BỐ MỸ PHẨM” của Medgate là một lựa chọn sáng suốt.
Trong khóa học này, học viên sẽ nhận được sự hướng dẫn một cách tận tình và chi tiết về cách thực hiện thủ tục đăng ký công bố mỹ phẩm. Medgate cam kết mang đến trải nghiệm học tốt nhất để bạn có thể tự tin chuyển hướng sang lĩnh vực đăng ký mỹ phẩm. 

Bạn sẽ nhận được gì khi bạn đăng ký khóa học này:

– Nắm vững được các văn bản pháp luật phục vụ trong quá trình đăng ký
– Được hướng dẫn chi tiết về thành phần 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh cho việc đăng ký, Trình tự tiến hành đăng ký=> Giúp học viên tự tin hoàn thiện được 1 bộ hồ sơ đăng ký công bố hoàn chỉnh.
– Có cơ hội trở thành Cộng tác viên thực thực chiến làm 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh cho doanh nghiệp (nhận được sự hỗ trợ, giải đáp cho đến khi hồ sơ ra số đăng ký).

Khóa học này dành cho ai?

– Sinh viên chuyên ngành Y, Dược, Luật, Thực phẩm,. … có mong muốn làm việc trong mảng Đăng ký sản phẩm.
– Trình dược viên, nhân viên đang làm việc trong nhà máy sản xuất, dược sĩ lâm sàng,…. muốn tìm kiếm cơ hội việc làm mới trong mảng Đăng ký sản phẩm hoặc mong muốn làm cộng tác viên nhận thêm hồ sơ làm ngoài giờ hành chính.

Quyền lợi của học viên khi tham gia khóa học này:

– Tặng bộ tài liệu học miễn phí về đăng ký sản phẩm
– Hỗ trợ giải đáp các thắc mắc, vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc
– Có cơ hội được làm Cộng tác viên tiến hành làm một bộ hồ sơ hoàn chỉnh của công ty (được hỗ trợ, giải đáp các vấn đề thực tế khi làm hồ sơ)
– Được tham gia vào cộng đồng “ Regulatory affairs -Medgate” -nơi giải đáp mọi thắc mắc và chia sẻ các cơ hội việc làm.