05 Năm

Kinh nghiệm

M e d g a t e . V N

Về chúng tôi

Sứ mệnh của chúng tôi là không ngừng nỗ lực để trở thành đối tác đáng tin cậy và được tin tưởng đồng hành của khách hàng, nhằm cải thiện cuộc sống bệnh nhân thông qua thuốc, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, trang thiết bị y tế… đang được cung cấp

MEDGATE luôn nỗ lực để trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ pháp chế hàng đầu trong lĩnh vực Dược phẩm Trang thiết bị y tế trong nước cũng như trong khu vực. Mang đến các giải pháp chuyên nghiệp & tối ưu nhất cho đối tác, khách hàng.

Với 5 giá trị cốt lõi: Tạo giá trị – Chuyên nghiệp – Nhiệt huyết – Sáng tạo – Phát triển, đội ngũ Medgate luôn trân trọng những cơ hội mà khách hàng, đối tác trao cho chúng tôi, nỗ lực hết mình để mang lại giá trị và sự hài lòng cho khách hàng.

Với hàng nghìn khách hàng là doanh nghiệp lớn, nhỏ, trong và ngoài nước, Medgate hỗ trợ rất nhiều khách hàng trong việc tư vấn đầu tư, xây dựng, setup nhà máy, hỗ trợ vận hành đến bảo trì thông minh hệ thống nhà xưởng và hệ thống sản xuất. Chúng tôi đã và đang xây dựng, trở thành hệ sinh thái trọn bộ giải pháp One-Stop Service, trở thành điểm đến giải quyết nhiều vấn đề cho các Doanh nghiệp trong công tác đầu tư sản xuất, kinh doanh, setup và cơ sở vật chất.
 

ĐỐI TÁC – KHÁCH HÀNG

ĐỂ LẠI THÔNG TIN NHẬN HỖ TRỢ

Hãy để lại thông tin đầy đủ và chính xác, Medgate sẽ liên hệ ngay với bạn trong 24 giờ để tư vấn miễn phí và giải đáp thắc mắc của bạn.


  M e d g a t e . V N

  NHÂN SỰ CHỦ CHỐT

  Ola Nordmann
  Customer Support

  Chuyên viên RA

  Ola Nordmann
  Customer Support

  Chuyên viên RA

  Ola Nordmann
  Customer Support

  Chuyên Viên RA

  Ola Nordmann
  Customer Support

  Chuyên Viên RA

  Xem thêm