Học đăng ký thiết bị y tế từ A-Z tại Medgate

Bạn đang muốn chuyển hướng sang lĩnh vực đăng ký thiết bị y tế mà lại chưa có kiến thức cơ bản và không biết bắt đầu tìm hiểu từ đâu? Bạn muốn tìm khóa học dạy đăng ký thiết bị y tế nhưng lại không biết đơn vị nào uy tín? Bạn muốn tự tin hơn, gia tăng cơ hội có việc trong các buổi phỏng vấn cho các vị trí đăng ký trang thiết bị y tế? Nếu vậy, hãy nhanh tay đăng ký tham gia vào khóa đào tạo “HỌC ĐĂNG KÝ TRANG THIẾT BỊ Y TẾ TỪ A-Z” tại Medgate. 

Khóa học đăng ký thiết bị y tế tại Medgate sẽ giúp bạn nắm vững những kiến thức nền tảng và bài học từ những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đăng ký thiết bị y tế. Khóa học này được xây dựng và hướng dẫn bởi dược sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đăng ký TBYT, hiện đang làm quản lý mảng đăng ký TBYT cho một công ty đa quốc gia.

Bạn sẽ nhận được gì khi bạn đăng ký khóa học này

Nắm vững được hệ thống các văn bản pháp luật hiện hành phục vụ trong quá trình đăng ký TBYT.

– Hiểu cơ bản nguyên tắc về phân loại TBYT, cũng như phân nhóm đăng ký lưu hành chúng.

– Biết cách chuẩn bị 1 bộ hồ sơ cần nộp đến cơ quan có thẩm quyền khi 1 loại TBYT muốn lưu hành trên thị trường bao gồm: hồ sơ công bố tiêu chuẩn áp dụng cho TTBYT loại A, B; Hồ sơ đăng ký lưu hành áp dụng cho TBYT loại C, D; hồ sơ công bố đủ điều kiện mua bán TTBYT loại BCD

Quyền lợi của học viên khi tham gia khóa học này

– Tặng bộ tài liệu học miễn phí về đăng ký sản phẩm

– Hỗ trợ giải đáp các thắc mắc, vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc

– Có cơ hội được làm Cộng tác viên tiến hành làm một bộ hồ sơ hoàn chỉnh của công ty (được hỗ trợ, giải đáp các vấn đề thực tế khi làm hồ sơ)

– Được tham gia vào cộng đồng “Regulatory affairs -Medgate” -nơi giải đáp mọi thắc mắc và chia sẻ các cơ hội việc làm.

Để nhận thông tin chi tiết về khóa học đăng ký Thiết Bị Y Tế, Bạn vui lòng liên hệ theo Hotline: 098.546.1894

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *