Dịch vụ tư vấn gia công Thực phẩm chức năng quốc tế

Tư vấn gia công TPCN quốc tế tại Medgate

Gia công Thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) đang là xu hướng áp dụng của các đơn vị doanh nghiệp khi muốn kinh doanh TPBVSK  nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người tiêu dùng. Việc tìm kiếm đối tác sản xuất thực phẩm chức năng quốc tế có uy tín và kinh nghiệm là một vấn đề đặt ra hàng đầu của nhiều doanh nghiệp. Medgate là một đơn vị tư vấn chuyên nghiệp, có uy tín cho các đơn vị, doanh nghiệp trong nước và ngoài nước, hợp tác với đối tác đáng tin cậy tại các thị trường lớn như Châu Âu, Hàn Quốc, Úc,..

Medgate tự hào là đối tác sản xuất đáng tin cậy của nhiều thương hiệu thực phẩm chức năng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ độc quyền và toàn diện cho các doanh nghiệp hàng đầu không chỉ ở Việt Nam mà còn quốc tế, bao gồm:

  • Tư vấn, xây dựng và phát triển công thức cho sản phẩm thực phẩm chức năng.
  • Dịch vụ gia công sản xuất thực phẩm chức năng với nhiều dạng bào chế khác nhau, tuân thủ theo yêu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp.

Chúng tôi cung cấp cho doanh nghiệp các hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh và phân phối sản phẩm thực phẩm chức năng. Với cam kết về chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhanh chóng và đúng tiến độ theo đúng nhu cầu của khách hàng

Dịch vụ tư vấn gia công TPCN quốc tế

Trong lĩnh vực hoạt động gia công quốc tế, có hai thuật ngữ phổ biến mà bạn có thể gặp là ODM và OEM:

ODM (Original Design Manufacturer) tạm hiểu là  sản xuất thiết kế gốc:

  • Có khả năng tự mình phát triển và thiết kế sản phẩm 
  • Có khả năng nghiên cứu, phát triển, và tạo ra sản phẩm dưới nhãn hiệu của khách hàng.
  • ODM thường chịu trách nhiệm cho quy trình từ ý tưởng ban đầu đến sản phẩm hoàn chỉnh.
  • Khách hàng có thể yêu cầu ODM phát triển sản phẩm dựa trên yêu cầu cụ thể của họ, và ODM sẽ chịu trách nhiệm cho việc thiết kế và sản xuất sản phẩm đó.

OEM (Original Equipment Manufacturer) tạm hiểu là sản xuất thiết bị gốc

  • OEM thường cung cấp các thành phần hoặc thiết bị cụ thể để sử dụng trong quá trình sản xuất.
  • Họ không thường tham gia vào việc thiết kế sản phẩm từ đầu, mà thay vào đó cung cấp các thành phần, thiết bị, hoặc sản phẩm đã được sản xuất sẵn.
  • OEM thường chịu trách nhiệm cho việc sản xuất thành phần hoặc sản phẩm cụ thể theo yêu cầu sản phẩm có sẵn của  khách hàng.

Tóm lại, ODM thường liên quan đến việc thiết kế và sản xuất sản phẩm, trong khi OEM thường cung cấp các thành phần hoặc sản phẩm cụ thể để sử dụng trong quá trình sản xuất sản phẩm của khách hàng.

Tại sao nên gia công TPCN quốc tế tại Medgate?

Chúng tôi tự hào với hệ thống nhà máy liên kết với  đối tác uy tín trải rộng tại các quốc gia Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ, các nhà máy đều được trang bị với trang thiết bị hiện đại và quy trình hoạt động tuân thủ tiêu chuẩn GMP-WHO. Với hệ thống kiểm tra chất lượng toàn diện từ nguồn nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm thành phẩm, chúng tôi cam kết đem lại những sản phẩm chất lượng nhất đến tay khách hàng.

Đội ngũ nhân viên tại Medgate đều là những chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ mới nhất để phục vụ việc nghiên cứu, gia công và sản xuất đa dạng các sản phẩm thực phẩm chức năng.

Chúng tôi cung cấp đa dạng dịch vụ, từ tư vấn xây dựng công thức đến gia công sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi có liên kết hợp tác chặt chẽ với các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành trong lĩnh vực hóa dược, bào chế và công nghệ sinh học để đảm bảo sản phẩm của chúng tôi luôn mang tính độc đáo, an toàn và đạt hiệu quả cho người sử dụng.

Chúng  tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ chuyên nghiệp với giá cả cạnh cạnh tranh phù hợp với những doanh nghiệp muốn phát triển dòng sản phẩm sẵn có. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng và luôn sẵn sàng hỗ trợ trong mọi tình huống. Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy để phát triển dòng sản phẩm thực phẩm chức năng thì  Medgate là sự lựa chọn hàng đầu của bạn.

Khách Hàng có nhu cầu liên hệ Hotline: 098.546.1894 hoặc Email: medgatevn@gmail.com để được tư vấn miễn phí về dịch vụ tư vấn gia công thực phẩm chức năng quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *